Hút bể phốt tại quận Thanh Xuân giá rẻ, phục vụ 24/24

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân – Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tự xưng thông hút bể phốt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp xuất hiện. Dưới nhiều hình thức khác nhau, dán giấy trên tường với những thiết kế bắt mắt, khuyến mãi siêu hấp dẫn. Chính vì thế có nhiều khách hàng bị chặt chém không thương tiếc.

Đặc biệt tại quận Thanh Xuân, nhiều khu chung cư, trường đại học tập trung nên dịch vụ hút bể phốt được sử dụng rất nhiều. Để tránh quý khách hàng bị lừa đảo, rơi vào tình trạng “HÚT CÓ 1 MÀ TÍNH TIỀN 10”, Công Ty Hút Bể Phốt Đô Thị tại địa chỉ Số 68 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội xin đứng ra đảm bảo cho các bạn. Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được 1 hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Nhận hút bể phốt tại Thanh Xuân: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thượng Đình,…

Hút bể phốt tại quận Thanh Xuân
Hút bể phốt tại quận Thanh Xuân

Hút bể phốt tại Thanh Xuân của đơn vị nào tốt nhất?

Hút bể phốt tại Thanh Xuân chất lượng top đầu
Hút bể phốt tại Thanh Xuân chất lượng top đầu

Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, bạn chắc chắn đang rất khó để biết đâu là đơn vị hút bể phốt tốt nhất. Rất nhiều câu hỏi được gửi về tổng đài tư vấn của chúng tôi như: Làm sao để tôi biết được đơn vị đó hút bể phốt tốt? Báo giá hút phốt nào là chuẩn? Ở đâu có những người thợ tay nghề cao?… Nhận thấy những nỗi lo của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu:

Công Ty Hút Bể Phốt Đô Thị hoạt động lâu năm, phục vụ hàng nghìn công trình tại thành phố Hà Nội. Là nơi nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin, sử dụng dịch vụ dài hạn. Bởi chúng tôi có:

 • Hệ thống trang thiết bị, xe bồn với công nghệ Nhật Bản.
 • Thợ hút bể phốt được đào tạo cẩn thận, đầu vào được chọn lọc. Có đạo đức, văn hóa.
 • BÁO GIÁ HÚT BỂ PHỐT theo khối lượng thực tế hút.
 • Cam kết không đục phá, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao.
 • Bảo hành lên đến 5 năm.

Đội ngũ thợ hút bể phốt tại Thanh Xuân yêu môi trường làm việc có trách nhiệm

Đội ngũ thợ hút bể phốt tại Thanh Xuân nhiệt tình, trách nhiệm
Đội ngũ thợ hút bể phốt tại Thanh Xuân nhiệt tình, trách nhiệm

Những điều trên, quan trọng là cái tâm trong nghề của chúng tôi đã giúp công ty hoạt động ngày càng mạnh hơn. Được khách hàng đánh giá tốt, chia sẻ những niềm vui là động lực lớn cho anh em cố gắng
Anh Khang – Ban quản lý một chung cư tại Thanh Xuân có nói: “Thực sự rất hài lòng. Thợ đến rất nhanh, khoảng 10 phút sau khi tôi gọi điện thoại. Tư vấn cho tôi cụ thể, mấy anh em thợ thật nhiệt tình. Tôi nghĩ từ nay về sau tôi sẽ chỉ gọi đến Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị”

Các dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Xuân

Mỗi năm làm việc, tiếp xúc với các sự cố rất nhiều. Có cả sự cố mới và sự cố cũ. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:
Thông hút bể phốt tại Thanh Xuân và các quận huyện tại Hà Nội.

 • Thông tắc bồn cầu.
 • Thông tắc bồn rửa mặt.
 • Nạo vét hố Gas.
 • Thông tắc cống.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, giấy phép xử lý chất thải. Nếu quý khách yêu cầu xuất hóa đơn chúng tôi xuất đầy đủ.
Chế độ bảo hành và hậu mãi dài hạn. Luôn luôn hỗ trợ quý khách trước và sau khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo chất lượng. Hãy lưu số máy hút bể phốt vào bạn nhé để gọi bất cứ khi nào: 0963 668 959

Các địa điểm có xe hút bể phốt tại Thanh Xuân hoạt động liên tục

Tới nay, Công Ty HBP Đô Thị có mặt mọi lúc mọi nơi chỉ sau 15 phút gọi của quý khách. Phục vụ tất cả các điểm đặt hệ thống tự hoại trên quận Thanh Xuân nói riêng và toàn Hà Nội nói chung. Cụ thể tại Quận Thanh Xuân như sau:

Tại các phường

Chúng tôi nhận hút bể phốt tại phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Tại các Trường trên địa bàn quận Thanh Xuân

 • Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
 • Trường Đại Học Hà Nội.
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Hà nội.
 • Trường Trung Học Phổ Thông Trần Hưng Đạo
 • Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Tại các khu chung cư

 • Khu tập thể Kim Giang.
 • Khu tập thể Vinhomes Smart City.
 • Khu đô thị cao cấp Royal City.
 • Khu tập thể Phương Liệt.
 • Khu tập thể Thanh Xuân Bắc.

Quy trình hút bể phốt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp, bài bản

Quy trình hút bể phốt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp, bài bản
Quy trình hút bể phốt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp, bài bản
 • Để Hút bể phốt tại Hà Nội thì công ty đều cử thợ phải đến tận hiện trường để khảo sát
 • Để hút bể phốt không cần đục phá thì chúng tôi sẽ khảo sát những yếu tố sau đây
  • Chiều dài dẫn vòi.
  • Tìm cách dẫn đường ống nước thải khoa học.
  • Đo khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa.
 • Quy trình hút bể phốt không cần đục phá diễn ra như sau:
  • Trước tiên, cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc chọn những nơi gần với bể phốt nhất có thể.
  • Dùng đầu dò để kiểm tra được tình trạng hiện tại, tìm góc để luồn đường ống hút xuống bể phốt.
  • Sử dụng loại ống hút chất thải có đường kính 70 – 90mm luồn xuống hút chất thải trong bể phốt.

Trong trường hợp các yếu tố trên không có để thực hiện hút bể phốt không cần đục phá thì kỹ thuật viên hút bể phốt của chúng tôi sẽ làm cách thông thường.

Feedback khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại quận Thanh Xuân của Hút Bể Phốt Đô Thị

Anh Văn Khánh, sống tại đường Nguyễn Văn Cừ, Thanh Xuân chia sẻ: “Khi gặp vấn đề với bể phốt, tôi luôn chọn Hút Bể Phốt Đô Thị. Họ có nhiều kinh nghiệm, quy trình xử lý chuyên nghiệp và đặc biệt, chính sách bảo hành sau dịch vụ rất đáng tin cậy. Tôi tin rằng dịch vụ này đáng đồng tiền bát gạo mà tôi đã chi trả”.

Bạn Đức Hoàng, sống tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân tâm sự: “Sau khi phải đối mặt với bể phốt, tôi chỉ tin tưởng vào Hút Bể Phốt Đô Thị. Nhân viên thân thiện, báo giá rõ ràng, không có mập mờ như các địa chỉ khác. Sự tận tâm và hướng dẫn sau khi hút bể phốt đều được nhân viên chăm sóc tận tình”.

Anh Tuấn Anh, sống tại quận Thanh Xuân chia sẻ: “Lý do tôi chọn Hút Bể Phốt Đô Thị đơn giản là vì quy trình làm việc khoa học và lịch sự. Nhân viên làm việc chu đáo, tận tình sửa chữa mọi vấn đề của bể phốt. Một lựa chọn đúng đắn với dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân!”

Chị Hải Yến, sống tại đường Lê Thanh Nghị, quận Thanh Xuân khẳng định: “Chưa từng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh môi trường nào tuyệt vời như Hút Bể Phốt Đô Thị. Họ làm việc chăm chỉ, tận tình, ngay cả khi trời mưa và bể phốt nhà mình tắc, họ cũng đến ngay để khắc phục. Không có phát sinh chi phí khi thanh toán, làm cho tôi cảm thấy an tâm với dịch vụ hút bể phốt tại quận Thanh Xuân này”.

Liên hệ hút bể phốt tại quận Thanh Xuân – 0963 665 959

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hút bể phốt công viên tại Thanh Xuân tại tất cả các quận trên thành phố Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu hút bể phốt, xin hãy liên hệ theo số: 0963 665 959. Chúng tôi luôn luôn phục vụ 24/7 để giải quyết tất cả những khó khăn của bạn.

Tham khảo dịch vụ khác của chúng tôi: Hút bể phốt tại quận Cầu Giấy


Xem thêm

Scroll to Top
Scroll to Top