0963.668.959

 • Home
 • Hút bể phốt
 • Hút bể phốt tại quận Hoàng Mai có bảo hành, bao uy tín, báo giá mới nhất 2023

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàng Mai tốt nhất 2023

Giống như hầu hết các thành phần trong nhà của bạn, hệ thống bể phốt đòi hỏi phải được bảo trì thường xuyên. Nếu hệ thống tự hoại không được bảo trì, bạn có nguy cơ gặp nguy hiểm và tốn kém rất nhiều.Vì hệ thống tự hoại có thời gian hoạt động lâu mà không bảo trì sẽ cần phải được thay thế.

Công ty HBP đô thị là đơn vị đã hoạt động 16 năm, phục vụ nhu cầu thiết yếu – hút bể phốt tại Hoàng Mai cho hàng nghìn hộ dân. Chúng tôi với sự đầu tư về con người và thiết bị, xe hút phốt chuyên dụng nên càng ngày số lượng cuộc gọi đến càng tăng cao. Với phương châm: An Toàn – Vệ Sinh – Tiết Kiệm, đã có rất nhiều khách hàng cùng chúng tôi đồng hành xây dựng thương hiệu tốt.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai

Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng, nhu cầu thông hút bể phốt ngày càng tăng cao. Có cầu ắt có cung. Biết rõ điều đó, nhiều cá nhân, tổ chức đã tự xưng là công ty hút bể phốt chuyên nghiệp để lôi kéo, lừa gạt khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, Công Ty HBP Đô Thị là nơi được rất nhiều người gửi niềm tin.

HBP Đô Thị có 20 xe bồn

Sau rất nhiều những dự án lớn nhỏ, tính đến thời điểm tháng 4 năm 2019. Chúng tôi đã có gần 20 xe thông hút bể phốt với đủ các thể tích. Mục đích là phục vụ được cho toàn bộ những hộ dân, khu chung cư, tòa nhà, trường học, khu công nghiệp…tại Hà Nội khi có nhu cầu. Chỉ cần nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ không để bạn phải đợi lâu.

Hút bể phốt tại quận Hoàng Mai
Hút bể phốt tại quận Hoàng Mai

Thợ hút bể phốt tại Hoàng Mai là những người đã hoạt động lâu năm trong nghề. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm, xử lý được các sự cố mà nhiều đơn vị khác không làm được.

Cam kết báo giá HBP chuẩn không cần sửa

Báo giá chúng tôi gửi đến quý khách hàng sẽ được tính trên thể tích chính xác cần hút. CAM KẾT NÓI KHÔNG VỚI BÁO GIÁ KHỐNG. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đứng kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình để hài lòng nhất với dịch vụ đang sử dụng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại toàn bộ các phường, tuyến phố của quận Hoàng Mai, cụ thể là: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Khi quá trình hoàn tất, bạn kiểm tra kỹ lưỡng và đồng ý với những gì chúng tôi thực hiện mới nghiệm thu. Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Bạn chính là người quyết định sự phát triển Công Ty Hút Bể Phốt Đô Thị.

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hoàng Mai

Quy trình diễn ra như thế nào? là câu hỏi nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi. Để khách hàng nắm rõ, yên tâm hơn. Dưới đây là 4 bước của quá trình:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ quý khách hàng
 • Bước 2: Thợ sẽ xuống kiểm tra hiện trường và tư vấn chuyên sâu, báo giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ đưa xe hút bể phốt tại Hoàng Mai đúng thể tích đến.
 • Bước 3: Tiến hành hút phốt và khách hàng giám sát quá trình làm việc
 • Bước 4: Sau khi làm xong, khách hàng kiểm tra nếu hài lòng mới làm biên bản nghiệm thu và thanh toán.

Hoạt động lâu năm, HBP Đô Thị hứa hẹn mang đến cho bà con dịch vụ tốt nhất. Bạn chỉ cần gửi chúng tôi yêu cầu, mọi vấn đề còn lại xin để chúng tôi xử lý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hút bể phốt quận Hoàng Mai của chúng tôi?

Thực trạng hiện nay là bạn cần phải lựa chọn được đúng đơn vị hút bể phốt có tâm. Để tránh bị lừa đảo, móc túi ngay tại nhà mình. Với các công ty ma xuất hiện càng nhiều, sẽ không khỏi làm bạn lo lắng, lúng túng khi tìm một đơn vị hút bể phốt tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp.

HBP Đô Thị sẽ đưa ra những lý do bạn nên dùng dịch vụ của chúng tôi:

 • Đơn vị báo giá hút bể phốt chuẩn nhất tại Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cam kết không đục phá, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi thực hiện xong.
 • Thợ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút, làm việc chuyên nghiệp.
 • Bảo hành dài hạn
 • Chế độ khuyến mãi cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu Hút bể phốt tại quận Hoàng Mai, gọi: 0963 668 959. Chúng tôi làm việc với cả cái tâm của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng tôi như hàng nghìn khách hàng khác đã sử dụng.


Xem thêm:

Hút bể phốt tại quận Hoàng Mai có bảo hành, bao uy tín, báo giá mới nhất 2023
5 (100%) 7 votes

Scroll to Top