Hút bể phốt tại quận Tây Hồ chuyên nghiệp, làm chuẩn

Đơn vị hút bể phốt tại quận Tây Hồ Chuyên Nghiệp

Hệ thống nhà vệ sinh là một phần vô cùng quan trọng trong gia đình bạn. Nếu hệ thống ấy không được xử lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp thì bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức. Và để tìm được đơn vị ấy bạn phải thật cẩn thận khi lựa chọn.

Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị chuyên hút bể phốt tại quận Tây Hồ nói riêng và Thành phố Hà nội nói chung tại Cơ sở 3: Số 21/219 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội. Chúng tôi đã hoạt động 16 năm trên thị trường, phục vụ cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty cung cấp 1 số dịch vụ khác như sau: Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn rửa mặt, nạo vét hố ga, chống thấm dột…

Với thiết bị hiện đại với công nghệ cao, anh em đội thợ là những người được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã hút bể phốt cho các hộ dân, khu chung cư, trường học, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp… Và nhận được những ý kiến rất tích cực sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong.

Hút bể phốt tại quận Tây Hồ
Hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Báo giá hút bể phốt chuẩn nhất Tây Hồ. Chúng tôi cam kết báo giá chân thật nhất “HÚT SAO BÁO VẬY”, tuyệt đối không gian lận của khách hàng. Nếu phát hiện thợ hút nào gian lận với khách hàng trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với thợ đó ngay. Hướng đến một công ty hút phốt chuyên nghiệp, làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi.

Nhận hút bể phốt tại Tây Hồ: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ,….

Hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ bất ngờ

Hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ bất ngờ
Hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ bất ngờ

Hiểu được nỗi lo của khách hàng khi gọi một đơn vị chính là báo giá hút bể phốt? Công ty HBP Đô Thị đã có những chính sách nhất định để phục vụ quý khách tốt nhất.
Thợ hút bể phốt sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn biết bể tự hoại nhà bạn đang cần phải hút bao nhiêu m3. Bạn hoàn toàn đồng ý chúng tôi mới bắt tay công việc. Giá cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chính sự lựa chọn của bạn: Khối lượng bể nhà bạn bao nhiêu? Độ khó bạn yêu cầu như thế nào? …

Vào những dịp đặc biệt chúng tôi gửi đến quý khách hàng những chương trình siêu hấp dẫn như:

 • Quý khách thực hiện hút bể phốt tại Tây Hồ vào tháng sinh nhật của công ty.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ lần thứ 2.
 • Quý khách có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ

Đặc biệt hút bể phốt không đục phá, sử dụng công nghệ hiện đại để phục vụ quý khách. Chế độ bảo hành lâu năm cho bạn

Chúng tôi nhận hút bể phốt tại tất cả các phường của Tây Hồ. Như: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Quy trình hút bể phốt tại Tây Hồ bài bản, nhanh chóng

Quy trình hút bể phốt tại Tây Hồ bài bản, nhanh chóng
Quy trình hút bể phốt tại Tây Hồ bài bản, nhanh chóng

Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị xin gửi đến quý khách hàng quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số hotline: 0963 668 959 và xin thông tin
 • Bước 2: Thợ hút bể phốt tại Tây Hồ sẽ đến trực tiếp sau 15 phút để khảo sát hiện trạng. Sau đó sẽ thông báo lại với khách hàng, tư vấn và báo giá. Sau khi khách hàng đồng ý và lựa chọn được xe phù hợp. Công ty sẽ đưa xe và đội thợ xuống xử lý.
 • Bước 3: Tiến hành hút bể phốt
  • Xác định vị trí của nắp bể phốt và tháo nắp.
  • Kiểm tra mực chất lỏng trong bể.
  • Đưa ống hút phốt qua nắp và tiến hành hút phốt.
  • Làm sạch bể phốt.
  • Kiểm tra lần cuối và đậy nắp bể, vệ sinh sạch sẽ.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán

Trên đây là 4 bước phục vụ cho việc hút bể phốt tại Tây Hồ. Hy vọng quý khách hàng có thể nắm bắt được cụ thể hơn.

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ

Chị Nguyễn Thị Mai: “Dịch vụ hút bể phốt của Hút Bể Phốt Đô Thị tại Tây Hồ là một trải nghiệm xuất sắc. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giá cả hợp lý, không gian sạch sẽ sau khi hoàn thành. Rất hài lòng và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ!”

Anh Trần Văn Hùng: “Đội ngũ kỹ thuật viên của Hút Bể Phốt Đô Thị ở Tây Hồ thực sự làm việc chuyên nghiệp. Họ đến địa điểm khảo sát và thực hiện công việc một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ nhanh chóng và không gian được giữ gọn gàng. Tôi rất hài lòng và sẽ gọi lại nếu cần.”

Anh Lê Minh Khánh: “Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của Hút Bể Phốt Đô Thị thật sự đáng tin cậy. Nhân viên thân thiện, giải thích rõ ràng về quy trình làm việc. Giá cả hợp lý và không có bất kỳ phiền toái nào. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và gia đình về chất lượng dịch vụ này.”

Hỗ trợ phục vụ hút bể phốt tại Tây Hồ phục vụ 24/7

Với đội ngũ thợ và xe hùng hậu, chỉ cần nhận được yêu cầu của bạn. Anh em chúng tôi có mặt ngay chỉ sau 15 phút. Hỗ trợ phục vụ 24/7 qua số 0965 668 959. Xử lý triệt để mọi sự cố cho toàn khách hàng để mang lại cuộc sống xanh sạch hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc bạn cần hỗ trợ thông tin gì, hãy liên hệ tới số điện thoại hút bể phốt tại Tây Hồ để được giải đáp nhé.

Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi: Hút bể phốt tại quận Hoàng Mai


Xem thêm

Scroll to Top
Scroll to Top