03/03/2023 08:00:36

Hút bể phốt tại quận Long Biên uy tín – giá rẻ

Bạn đang sinh sống tại Long Biên? Một khu vực sát nội thành Hà Nội với những khu chợ đầu mối cung cấp thực phẩm cho toàn thành phố. Chính vì thế chất thải ở đây rất nhiều. Chúng tôi thường xuyên phải xử lý các sự cố về hệ thống vệ sinh như: Thông tắc cống ngầm, hầm ga và đặc biệt là dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên.

Hút bể phốt tại quận Long Biên uy tín - giá rẻ

Hút bể phốt tại quận Long Biên uy tín – giá rẻ

Với một khu vực với lượng chất thải nhiều, kết cấu hạ tầng không hề đơn giản đòi hỏi phải có đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp. Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị tại Ngõ 46 – Chu Huy Mân -Long Biên – Hà Nội với gần 20 năm hoạt động tại Hà Nội cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với những chiếc xe hút phốt với đa dạng thể tích, trang thiết bị chuyên dụng, đội ngũ thợ tay nghề cao. Công ty đã và đang mang đến những sự hài lòng nhất cho khách hàng. Cam kết báo giá hút phốt chuẩn nhất tại Long Biên, hút sạch và không đục phá.

Hút bể phốt tại quận Long Biên

Hút bể phốt tại quận Long Biên

Quy trình hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp 2024

Quy trình thực hiện hút phốt tại Long Biên từ khi bắt đầu đến khi kết thúc được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp sẽ tư vấn cụ thể. Và được sự đồng ý của khách hàng sẽ cử thợ xuống kiểm tra.
 • Bước 2: Thợ xem xét hiện trạng và đưa ra những hướng giải quyết cho quý khách. Nếu quý khách hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành.
 • Bước 3: Đội thợ và xe bồn sẽ tiến hành thông hút bể phốt sạch sẽ nhất.
 • Bước 4: Kiểm tra lần lại lần cuối và bàn giao. Khách hàng hoàn toàn hài lòng mới phải thanh toán

Nếu khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn, Công ty HBP Đô Thị sẽ cung cấp đầy đủ.

Cam kết khi sử dụng hút bể phốt tại Long Biên

Với một đơn vị hùng mạnh hoạt động 16 năm tại Hà Nội, không phải là điều dễ dàng gì. Đặc biệt trong một lĩnh vực với nhiều sự cạnh tranh. Bởi chúng tôi có những nguyên tắc và cam kết làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

Cam kết khi sử dụng hút bể phốt tại Long Biên

Cam kết khi sử dụng hút bể phốt tại Long Biên

Cam kết không đục phá, sạch sẽ uy tín – Hút Bể Phốt Đô Thị

 • Báo giá hút phốt theo đúng khối lượng thực tế làm.
 • KHÔNG ĐỤC PHÁ
 • Làm hợp đồng với các điều khoản và quyền lợi để bảo vệ khách hàng.
 • Có mặt ngay chỉ sau 15 phút gọi
 • Xuất hóa đơn đầy đủ khi có yêu cầu.
 • Có đầy đủ giấy phép thông hút bể phốt, thông tắc cống
 • Thợ 100% là những người có kinh nghiệm trong nghề.

Hút bể phốt tại Long Biên phục vụ tất cả các địa điểm

Chúng tôi xin được phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại Long Biên. Tại tất cả các tuyến phố, điểm trường, trung tâm thương mại…. đều được tận tình xử lý. Cụ thể như sau:

Hút bể phốt tại các phường khu vực quận Long Biên

Hút bể phốt tại các phường của quận Long Biên: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Hút bể phốt tại các trường học trên địa bàn quận Long Biên

 • Trường THPT Nguyễn Gia Thiều
 • Trường THPT Quốc tế Wellspring.
 • Trường THPT Lý Thường Kiệt.
 • Trường THPT Thạch Bàn.
 • Trường THPT Phúc Lợi.
 • Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội.
 • Trường Trung Cấp Y – Dược Phạm Ngọc Thạch
 • TRường Trung Cấp Công Nghệ Hà Nội

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên

 1. Nguyễn Văn Anh – Long Biên: “Hút Bể Phốt Đô Thị ở Long Biên đã làm tuyệt vời! Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Giá cả hợp lý, không gian xung quanh được giữ gọn gàng. Rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ!”
 2. Lê Thị Hồng – Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên: “Dịch vụ hút bể phốt của Hút Bể Phốt Đô Thị ở Long Biên đúng là đẳng cấp. Nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, và công việc được thực hiện một cách nhanh chóng. Một lựa chọn tuyệt vời cho cộng đồng tại đây!”
 3. Trần Minh Đức – Phường Gia Thụy, Long Biên: “Hút Bể Phốt Đô Thị đã làm tôi ấn tượng tại Long Biên. Nhân viên đến địa chỉ của tôi đúng hẹn, làm việc chuyên nghiệp và sạch sẽ. Giá cả hợp lý, không có bất kỳ phát sinh nào. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này!”

Liên hệ hút bể phốt tại quận Long Biên nhanh chóng – 0963 668 959

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hút phốt tại các công viên, trung tâm thương mại, điểm xe buýt, chung cư,… TTTM Aeon MALL Long Biên
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ theo số máy: 0963 668 959. Với câu khẩu hiệu “ TRÁCH NHIỆM KHÔNG TRỪ MỘT AI”, Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị chắc chắn sẽ làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.
Để cẩn thận nhất, hãy lưu ngay số điện thoại hút bể phốt tại Long Biên để gọi bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

Tham khảo dịch vụ khác của chúng tôi: Hút bể phốt tại quận Hà Đông


Xem thêm

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959