15/04/2019 06:28:59

Vì sao cần phải khử mùi hôi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh của gia đình bạn bốc mùi khó chịu, bạn không rõ lý do vì sao lại khiến nó có mùi hôi. Bạn muốn khử mùi hôi nhà vệ sinh tức thì. Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia đình bạn. Vậy thì trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua để rõ hơn về hiện tượng này nhé.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh

Nguyên nhân nào cần phải khử mùi hôi nhà vệ sinh

Có rất nhiều lý do khiến nhà vệ sinh bốc mùi. Nhưng có lẽ do việc bạn không thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh chính là điều dễ hiểu nhất. Thời gian dài nhà vệ sinh được sử dụng mà không được dọn dẹp cẩn thận và định kỳ sẽ để lại những mùi khó chịu. Ngoài ra còn có một số những nguyên do khác có thể kể đến như sau:

  • Mùi hôi thoát ra từ cống thoát nước: Với nhu cầu sinh hoạt lớn, việc tắc nghẽn đường ống thoát nước trong thời gian dài.
  • Mùi hôi thoát ra từ bồn cầu: Điều này diễn ra có thể do trong quá trình sử dụng. Con người không cẩn thận nên đã gây tắc nghẽn bồn cầu ( dùng giấy quá dày, thả những vật rắn có kích thước lớn vào,..). Hoặc là do bể phốt quá đầy, ứ đọng.
  • Mùi hôi thoát ra từ sàn
  • Mùi hôi thoát ra từ các vật dụng trong nhà vệ sinh

Tại sao phải khử mùi hôi nhà vệ sinh?

Việc nhà vệ sinh bốc mùi sẽ khiến sinh hoạt của bạn bị cản trở nặng nề. Không những vậy, mùi hôi còn gây nên ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường sống của con người. Ngoài ra, nhiều căn bệnh truyền nhiễm, gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp. Đặc biệt là có sức đề kháng yếu như người già và trẻ em nhỏ.
Mặt khác, việc bốc mùi trong một không gian nhỏ như nhà vệ sinh cũng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình cũng như vật dụng có mặt trong đó.

Các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản

Để giải quyết mùi hôi ở nhà vệ sinh, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài phương pháp như sau:

  • Dùng giấm, nước muối hoặc baking soda
  • Dùng các nguyên liệu tự nhiên như dứa (thơm), sả, cà phê, chanh,..
  • Dùng dầu gió, nước hoa, tinh dầu hoặc đốt sáp nến thơm,..
  • Sử dụng nước tẩy, men vi sinh

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách sử dụng các dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để đạt chuẩn

Với kinh nghiệm lên tới hơn 15 năm, HBP Đô thị tự tin rằng có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra với nhà vệ sinh của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao cùng với các thiết bị máy móc hiện đại. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, chỉ sau 15 phút, thợ sẽ có mặt tại nhà bạn và kiểm tra. Tìm nguyên nhân chính gây mùi hôi. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm việc. Đảm bảo mọi mùi hôi của nhà vệ sinh gia đình bạn sẽ biến mất ngay từ lần xử lý đầu tiên.

Mọi chi tiết thắc mắc xin gửi về đường dây nóng 0963.668.959 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

 

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959