08/10/2019 08:57:01

Bạn muốn bảo trì hệ thống bể phốt thường xuyên. Bạn muốn bơm hút bể phốt theo lịch định kỳ. Tuy nhiên bạn không rõ số chi phí mà mình cần bỏ ra là bao nhiêu? Liệu nó có phải một món tiền lớn và gây hoang phí cho người tiêu dùng bình thường như bạn? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Một số lưu ý về chi phí thông hút bể phốt

Một trong những yếu tố cần xem xét khi bạn có một hệ thống tự hoại trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn là chi phí bơm bể phốt để làm sạch và bảo trì khác. May mắn thay, những chi phí này là nhỏ và các dịch vụ không mất nhiều thời gian nếu được thực hiện thường xuyên.

Duy trì bể tự hoại và cống thoát nước của bạn là việc không khó, nhưng nó đòi hỏi một số kế hoạch. Điều quan trọng là ngân sách tiền bạc, thời gian và tài nguyên để giữ cho tất cả mọi mặt của ngôi nhà của bạn hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, với việc bảo trì đúng cách, đây sẽ là một trong những phần dễ nhất của quyền sở hữu nhà, vì hầu hết các công ty tự hoại có thể phục vụ bể và hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số lưu ý về chi phí thông hút bể phốt

Một số lưu ý về chi phí thông hút bể phốt

Thông thường trên thực tế, có một tỷ lệ được thiết lập để bơm bể phốt của bạn, dựa trên kích thước bể của bạn (bể tự hoại thường chạy từ 3758 lít đến 9463 lít). Tất nhiên, nếu có tắc nghẽn, rò rỉ hoặc các vấn đề khác thì đồng nghĩa với việc những chi phí đó có thể tăng lên. Càng nhiều người sử dụng hệ thống tự hoại, bạn càng nên thường xuyên thuê thợ chuyên nghiệp đến để kiểm tra và bơm bể phốt của bạn.

Nếu bạn ngửi thấy mùi hôi trong khu vực cống hoặc bể tự hoại, hoặc nếu bạn nhận thấy đất sũng nước, có nhiều vũng nước hoặc những thay đổi khó coi khác đối với hệ thống tự hoại của bạn, hãy gọi cho thợ sửa chữa ngay. Các vấn đề tự hoại không được giải quyết kịp thời không chỉ nguy hiểm cho sức khỏe của con người, động vật và rừng đầu nguồn mà còn có thể tạo ra nhiều chi phí và rắc rối hơn cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm, Hút bể phốt đô thị chúng tôi có thế giải quyết mọi “ca bệnh” khó khăn nhất cho bể tự hoại nhà bạn. Hệ thống máy móc hiện đại, bảo hành dài hạn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao là điểm mạnh của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn không thể tự giải quyết được vấn đề cho bể tự hoại thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi. Chỉ cần mất 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra, khảo sát và xử lý ngay tức thì. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo ngại về giá cả của dịch vụ bởi chúng tôi lảm bảo chất lượng tốt mà chi phí vẫn vừa vặn với túi tiền nhà bạn.

Mọi chi tiết hãy liên hệ tới số máy 0963.668.959 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc
Xin cảm ơn!

 

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959