Dịch vụ xây lắp hố ga

Vì sao bạn cần phải lắp hố ga?

Hố ga là những cái hố nằm dưới cống thoát nước thải, chúng chứa những cặn bẩn, chất bùn nhằm ngăn tình trạng tắc cống. Vì vậy cứ cách một đoạn cống lại có một hố ga được xây dựng. Dịch vụ xây lắp hố ga không chỉ giảm thiểu mối nguy hại tắc nghẽn cống mà nó còn giúp thu nước. Làm vệ sinh đường ống, làm giảm tốc độ dòng chảy…

Định kỳ, bạn muốn dọn vệ sinh đường cống, chỉ cần nạo vét hố ga là có thể yên tâm. Không lo sợ tình trạng tắc ống, phá mòn đường ống hay ảnh hưởng tới thiết bị vệ sinh. Không những thế, việc nạo vét hố ga cũng đem lại cho bạn một môi trường sống an toàn, trong lành và khỏe mạnh.

Dịch vụ xây lắp hố ga
Dịch vụ xây lắp hố ga

Phương pháp tự đào hố ga đơn giản cho gia đình bạn

Đầu tiên, bạn nên xác định độ rộng lớn của hố ga tự hoại phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Tuy nhiên bạn cần chú ý một vài điều sau: Hố ga phải được xây dựng bằng bê tông cốt thép để nâng cao tuổi thọ. Hố ga phải được xây dựng kín, khít bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xử lý các chất thải được chuyển đến.

Khi bạn đào hố ga thì nắp bể cần có hai lỗ, một cái để dẫn nước thải vào và hai là để hút cặn. Cách đào hố ga khá đơn giản nhưng cũng có những công đoạn bạn cần hết sức chú ý.

Đặc biệt bạn cần lưu ý những điều sau khi đào hố ga:

  • Kiểm tra theo định kỳ để tránh tình trạng hố ga bị quá tải. Đặc biệt, khi hút bùn hố ga cũng cần để lại một lượng bùn cũ. Mục đích là để duy trì lượng vi sinh vật tồn tại trong hố ga chứ không được hút hết sạch
  • Không tự ý xả các chất thải khác xuống hố ga như nước mưa, nước thải từ nhà tắm. Hay các chất khó phân hủy như băng vệ sinh, vải nhựa, cao su,… Vì điều đó làm cho quá trình xử lý chất thải trong hố ga bị chậm lại và nhanh đầy.

Dịch vụ lắp hố ga uy tín, chất lượng

Nếu như bạn không thể tự lắp đặt hố ga tại nhà. Hay đường phố xóm của bạn cần được lắp đặt một hố ga mới thì hãy đến với Hút Bể Phốt đô thị chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

  • 100% chất lượng lắp đặt đảm bảo, không dễ hỏng hóc, tuổi thọ đường ống và hố ga cao
  • 100% thợ lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao và thái độ phục vụ tốt
  • 100% máy móc thiết bị được vận hành là đồ chính hãng, được bảo dưỡng cẩn thận
  • 100% có bảo hành dài hạn và ưu đãi với những khách hàng thân thiết

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin rằng mình sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ xây lắp hố ga tốt nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Với số máy nóng 0963 668 959 để được trực tiếp giải đáp và tư vấn. Mọi chi tiết có thể truy cập vào https://hutbephotdothi.com/ . Được phục vụ khách hàng chu đáo là vinh hạnh của chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Scroll to Top
Scroll to Top