Thời điểm nên hút bể phốt

Bể phốt của hộ gia đình có thể tích thực là bao nhiêu khối?

Ngày này, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đang ngày càng được sử dụng cao. Vậy thời điểm nên hút bể phốt là khi nào? Các đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên rất nhiều và xảy ra tình trạng “hút 1 báo 10”. Đôi khi bạn phó mặc toàn bộ công việc cho các đơn vị, chỉ cần làm xong bạn thanh toán. Nhưng bạn không hề biết, nhiều đơn vị HÚT BỂ PHỐT LỪA ĐẢO đã móc túi bạn.

Bể phốt nhà bạn bao nhiêu khối? Nếu bạn không nắm rõ được cấu trúc WC nhà mình sẽ bị thiệt thòi nhé. Có thể họ sẽ gian lận để trục lợi kiếm tiền từ túi bạn. Khi đã biết chính xác, bạn hoàn toàn không phải lo lắng tình trạng đơn vị hút bể phốt báo đội lên để thu thêm tiền.

Trước khi gọi đến đơn vị hút phốt, bạn cũng nên xem nguyên nhân trước. Tắc nghẽn tạm thời hay tắc nghẽn do đầy bể để biết có nên gọi thợ hút phốt không nhé. Nếu bạn không nắm rõ cũng chính là nguồn cơn gây ra các vấn đề GIAN LẬN không mong muốn trong dịch vụ hút bể phốt.

Thời điểm cần hút bể phốt dễ nhận ra với 5 dấu hiệu

Sử dụng hệ thống vệ sinh luôn được nhắc nhở ngay từ khi lắp đặt để hệ thống được lâu dài hơn. Nhưng vào những thời gian định kỳ bạn phải hút bể phốt và bảo trì để duy trì chúng. Thông thương khoảng 1-3 năm cần phải thực hiện, hoặc nhanh hơn là 6 tháng đối với 1 số trường hợp

Dưới đây là 5 dấu hiệu để biết thời điểm cần hút bể phốt bạn nên nhớ. Nếu thấy một trong những dấu hiệu trên hãy gọi ngay đến số hút bể phốt tại Hà Nội để được hỗ trợ

1. Bồn cầu xả nước chậm, yếu

Nếu bể phốt đầy làm bể hết chỗ trống làm lực đẩy bị giảm. Chính vì thế khi bạn đi vệ sinh xong, ấn xả nước sẽ rất chậm và yếu. Mặc dù bạn đã kiểm tra bồn chứa nước vẫn đầy nhé.

2. Có mùi hôi khu bạn ở hoặc bọt tăm nổi lên trong bồn cầu

Khi bể phốt đầy, một loại khí metan sẽ đẩy lên thông qua bồn cầu gây ra mùi hôi khó chịu. Và những bọt tăm xuất hiện trong toilet. Nếu để lâu không xử lý chúng sẽ bốc mùi và lan tỏa.

3. Xung quanh bể phốt có nước tràn ra ngoài

Dấu hiệu này rất dễ thấy, bể phốt hết chỗ chứa sẽ bị tràn nước ra ngoài xung quanh khu vực. Nước có màu đen và bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Đây là thời điểm hút phốt cần nhanh và gấp để tránh tình trạng nước tràn lênh láng.

4. Cây cối xung quanh khu vực bỗng nhiên tốt lên nhanh chóng

Bể phốt đầy, nhưng đỉnh điểm hơn là chất thải ngấm ra ngoài. Bạn sẽ thấy cây cối xung quanh khu vực xanh tươi nhanh chóng. Trường hợp này cần gọi ngay đến dịch vụ hút phốt để được xử lý gấp nhé

5. Que đo độ chất thải báo nồng độ cao

Bạn không biết bể nhà mình đã đến thời điểm nên hút bể phốt hay chưa? Que đo nồng độ chất khí (chủ yếu là khí ga metan) được sử dụng để kiểm tra. Nếu que báo đạt ngưỡng có lẽ đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt.

Trên đây công ty hút bể phốt đô thị đã chia sẻ với quý bạn đọc 5 dấu hiệu dễ nhận biết nhất.
Nếu bạn thấy các hiện tượng trên, hãy gọi ngay tới dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp để được hỗ trợ

Công nghệ hút bể phốt với hiệu suất cao

Sau khi đã xác định được thời điểm cần hút bể phốt, chắc hẳn bạn đang đắn đo đơn vị thông hút bể phốt nào tốt? Bạn sợ bị chặt chém giá? Bạn không biết đơn vị đó có xử lý sạch cho bể nhà bạn không? Bạn băn khoăn về công nghệ xử lý mà đơn vị sử dụng?…

Thời điểm nên hút bể phốt
Thời điểm nên hút bể phốt

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm, Công ty hút bể phốt đô thị với 16 năm hoạt động. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ hút phốt không đục phá – lấy sạch mọi cặn bùn.

  • Dễ dàng phá vỡ kết cấu của chất thải đã được nén chặt trong nhiều năm liền
  • Nâng cao hiệu quả thông hút sạch hơn, triệt để hơn bình thường
  • An toàn hơn với kỹ thuật hút không cần phải đục phá hạ tầng công trình WC
  • Hiệu suất xử lý cao hơn, rút ngắn thời gian thông hút xuống
  • Tiết kiệm chi phí khi máy móc thiết bị tiên tiến đóng vai trò chủ đạo
  • Công tác thông hút bể phốt diễn ra thuận lợi suôn sẻ hơn rất nhiều.

Bài viết này đã có 2 triệu lượt đọc: Xây lắp bể phốt tiêu chuẩn 

Liên hệ yêu cầu dịch vụ hút bể phốt tốt nhất Hà Nội

Quý khách hàng đang gặp bất kỳ vấn đề nào về hệ thống bể phốt nhà mình không biết xử lý. Hoặc đang cần được cung cấp báo giá hút bể phốt tại Hà Nội, xin liên hệ với chúng tôi theo số: 0963 668 959 – Công ty hút bể phốt đô thị

Với 9 cơ sở trên khắp các quận huyện của Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn


Xem thêm

Scroll to Top
Scroll to Top