14/04/2019 04:47:47

Dịch vụ hút bể phốt tại trường học

Trường học là nơi số lượng người sinh hoạt vệ sinh rất nhiều. Cung cấp dịch vụ hút bể phốt trường học là một việc ngôi trường nào cũng cần thiết. Không đơn thuần là xử lý nước thải, cặn bùn mà đảm bảo sức khỏe cho học sinh, thầy cô.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu hút bể phốt của nhà trường, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt. Trước tiên là tư vấn, sau là thực hiện hút bể sạch – an toàn mà đặc biệt đảm bảo vệ sinh.
Hút bể phốt trường học đi cùng với chất lượng môi trường học đường
Trẻ em, học sinh gần như cả ngày học tập và sinh hoạt trên ngôi trường. Đó được coi như ngôi nhà thứ 2 của các em. Và mọi người sống trong một môi trường tập thể đông và nhiễm bệnh thì sao? Mầm bệnh có thể phát sinh ra từ chính bể phốt của ngôi trường mà không ai hay biết đấy nhé.

Hiểu được rõ những điều đó, công ty hút bể phốt đô thị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho trường học. Chúng tôi với gần 20 năm hoạt động chuyên sâu trong nghề, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Xe hút phốt cùng đội thợ tay nghề cao, xử lý các vấn đề nước thải, chất thải tốt nhất.

Chúng tôi làm việc đặt chữ T M lên hàng đầu, mang đến môi trường sạch sẽ cho các em học sinh và các thầy cô đang công tác tại trường. Ngoài hút bể phốt trường học còn cung cấp thêm: thông cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa … nữa nhé!

Hút bể phốt trường học

Hút bể phốt trường học

Hút bể phốt trường học bằng phương pháp hiện đại

Với kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các hộ dân, nhà trường, chung cư, khu công nghiệp… Công ty hút bể phốt đô thị tự tin thực hiện tốt nhất bằng phương pháp hiện đại
Chúng tôi có đủ các loại xe từ 1-24 khối, đáp ứng được nhu cầu hút bể phốt cho những ngôi trường từ nhỏ đến lớn.

Chúng tôi cam kết hút bể phốt trường học không đục phá với mức giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo đội thợ tay nghề cao, tư trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Cung cấp dịch vụ hút bể phốt ưu đãi lớn cho các trường học

Sau rất nhiều lần hút bể phốt cho trường học, chúng tôi càng mong muốn thực hiện tốt hơn nữa công việc của mình. Mang lại một môi trường xanh – sạch cho các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô.
Đặc biệt tại các trường mầm non, tiểu học chúng tôi có những ưu đãi tốt để phục vụ các mầm non của đất nước.

  • Hút sạch sẽ triệt để 100%
  • Bảo hành 24 tháng cho kỹ thuật thông hút kể từ thời điểm xử lý
  • Phục vụ thông tắc chuyên nghiệp, có mặt sau 15 phút
  • Báo giá công khai, minh bạch với mức giá RẺ hợp lý nhất chỉ từ 150k/m3
  • Giảm giá 20% tri ân khách hàng trong lần gọi dịch vụ lần thứ 2
  • Thông tắc cống, hút bể phốt AN TOÀN bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại
  • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật MIỄN PHÍ cho khách hàng khu vực nội thành

Nếu nhà trường hoặc chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc hộ dân nào có nhu cầu hút bể phốt chất lượng hãy liên hệ: 0963 668 959. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng, đem đến một môi trường sạch – an toàn nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ: Hút bể phốt tòa nhà, chung cư

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959