0963.668.959

  • Home
  • Tin tức
  • Lỗi bể phốt và những ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn

Hệ thống bể tự hoại của nhà bạn có vấn đề? Bạn rất lo lắng về điều đó! Phải, việc hệ thống này có lỗi hẳn là rất phức tạp và tốn kém trong việc sửa chữa. Nó có thể sẽ tạo ra một mớ hỗn độn lớn cả bên trong lẫn bên ngoài nhà bạn. Nhưng mớ hỗn độn ấy không phải là điều đáng lo lắng duy nhất. Ngoài nó ra, vấn đề về sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không kém. Nghe thật khó tin phải không? Nhưng thực ra chúng đều có liên quan tới nhau đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Những căn bệnh tiềm ẩn của bồn cầu
Những căn bệnh tiềm ẩn của bồn cầu

Những căn bệnh tiềm ẩn

Khi một hệ thống tự hoại bị hỏng, nó thường sẽ giải phóng khói từ các khí khác nhau vốn được tích hợp trong bể tự hoại. Ví dụ như khí metan, một loại khí rất dễ cháy và gây hại cho người cũng như vật nuôi. Hoặc một loại khí khác như khí sunfua, là một phát thải tự hoại, có mùi như trứng thối. Nếu như bạn tiếp xúc kéo dài có thể gây kích ứng trong miệng, mũi và cổ họng của bạn. Không chỉ vậy, thực tế, khói bể phốt thường mang theo vi khuẩn trong không khí. Theo thời gian, những vi khuẩn này có thể gây nhiễm trùng xoang và các vấn đề về hô hấp đáng quan ngại khác.

Một hệ thống tự hoại gặp trục trặc cũng có thể đem các bào tử nấm mốc đi vào nhà của bạn. Đây là vấn đề lớn đối với những người bị hen suyễn và dị ứng nấm mốc. Nếu như không được kiểm soát, những bào tử đó có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc ở các ngóc ngách lớn nhỏ trong căn nhà bạn. Chúng khiến nơi ở của ta dễ bị tích tụ độ ẩm, đặc biệt là ở tầng hầm và phòng tắm. Việc xử lý nấm mốc có thể gây tốn kém và khó khăn. Vì thế điều quan trọng là phải chăm sóc các vấn đề tự hoại này sớm nhất có thể, không để nó phát sinh ngày càng lớn tận sau này.

Dịch vụ lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa bể phốt uy tín
Dịch vụ lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa bể phốt uy tín

Dịch vụ lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa bể phốt uy tín

Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với hệ thống cống ở nhà bạn, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, Hút bể phốt đô thị tự tin có thế giải quyết mọi “ca bệnh” khó khăn nhất cho bể tự hoại nhà bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng cho hệ thống cống nhà bạn, không tái diễn, xử lý triệt để. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc đúng mực. Hệ thống máy móc chính hãng, hiện đại. Chi phí vừa túi tiền mọi người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội

Mọi chi tiết hãy liên hệ tới số máy 0963.668.959 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc
Xin cảm ơn!

 

Lỗi bể phốt và những ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn
Chưa có xếp hạng

cơ sở tại Hà Nội

Trụ sở chính đô thị Hà Nội

255 Giải Phóng, Hoàng Mai


» Cơ sở 1 Từ Liêm:
Số 154 Đình Thôn – Mỹ Đình


» Cơ sở 2: Cầu Giấy
24/85 Xuân Thủy – Cầu Giấy


» Cơ sở 3: Tây Hồ
Số 21/219 Lạc Long Quân


» Cơ sở 4: Thanh Xuân
Số 68 Khương Trung


» Cơ sở 5: Hai Bà Trưng
Số 78 Phố Vọng, HBT


» Cơ sở 6: Hoàng mai
Số 38 Đại từ, Hoàng Mai


» Cơ sở 7: Hai Bà Trưng
Số 28 Nguyễn Công Trứ


» Cơ sở 8: Hà Đông
Số 26 Nhuệ Giang, Hà Đông

 

Scroll to Top