08/10/2019 11:17:13

Nhà vệ sinh tuy là một không gian nhỏ trong căn nhà thế nhưng làm sạch nó hoàn toàn là một điều không hề dễ dàng. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một số chú ý nho nhỏ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp nhà vệ sinh. Đừng bao giờ bỏ qua nó vì đó cũng là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh dịch nhất trong nhà.

Quạt thông gió

Nấm mốc hoặc trầm tích rất hay đọng lại thiết bị này ngay cả khi hơi nước từ vòi hoa sen không còn nữa. Nơi hơi nước của chúng ta thoát ra chính là quạt thông gió và nó cũng chính là mục tiêu chính để làm sạch. Lý do vì nó liên tục bị bão hòa nước trong sinh hoạt hàng ngày và đó cũng khiến cho bụi bẩn lắng xuống, đọng lại tại phần quạt rất nhiều.

Quạt thông gió

Quạt thông gió

Vì vậy, hãy cố gắng nhớ tháo quạt hút, lấy bàn chải và làm sạch ít nhất hai lần một năm.

Những nơi dễ bẩn nhất

Nhà vệ sinh là nơi mà nước đang ngồi cả ngày nên đồng nghĩa với việc nó bị bẩn nhanh. Do đó, hãy kiểm tra đầy đủ: nơi bấm xả nước, bể chứa, và bên ngoài của bồn cầu. Giải pháp cho việc làm sạch này là giấm. Giấm cùng bàn chải sẽ dễ dàng giúp bạn làm sạch các vị trí đó. Lưu ý, hãy dùng bàn chải mới khi cái cũ đã quá bẩn và dùng trong thời gian dài. Nên nhớ rằng bạn không thể làm sạch bằng bàn chải bẩn.

Bàn chải đánh răng và giá đỡ

Bàn chải đánh răng là thứ đưa vào miệng của bạn hàng ngày vì thế bạn thậm chí không muốn nghĩ về việc bàn chải đánh răng của mình bị bẩn. Tuy nhiên, công cụ này lại ở trong một căn phòng bùng phát vi khuẩn. Vì thế chúng ta luôn phải cảnh giác, đảm bảo bàn chải đánh răng của chúng ta không có mầm bệnh. Để làm điều này, thỉnh thoảng hãy vệ sinh sạch sẽ để tránh vi khuẩn lây lan. Răng của bạn sẽ khỏe mạnh và trắng sạch hơn đó!

Công tắc đèn

Bất cứ thứ gì trong phòng tắm đều bị bẩn do lượng hơi ẩm tồn tại trong không khí sau khi tắm, hoặc lúc đang tắm. Và công tắc đèn của bạn cũng không ngoại lệ.

Công tắc đèn

Công tắc đèn

Mặc dù bạn luôn nhấn đèn khi bạn ra khỏi phòng tắm với đôi tay mới được rửa sạch nhưng đáng tiếc là vi khuẩn đã đọng ở đó vào lúc bạn đi vào nhà tắm.. Thế nên hãy lưu ý làm sạch ở vị trí mà không ai nghĩ rằng nó rất bẩn bạn nhé.

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và làm sạch nhà vệ sinh

Nếu bạn muốn giải đáp về những cách dọn dẹp nhà vệ sinh an toàn và đảm bảo hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình.
Nếu nó cần nâng cấp và lắp đặt, cũng hãy gọi cho chúng tôi.
Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ chuyên sâu, Hút bể phốt đô thị xin hứa sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hệ thống tự hoại mới của gia đình bạn

Mọi thắc mắc xin gửi về website trực tuyến hoặc số máy nóng 0963.668.959 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Sự hài lòng của quý khách là điều may mắn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959