01/05/2019 05:18:29

Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình là một trong các dịch vụ của Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa.
Liên hệ: 0963 668 959 hoặc truy cập website: https://hutbephotdothi.com/ để biết rõ thông tin chi tiết.

Thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình uy tín

Bồn cầu là nơi mọi người thường xuyên ghé thăm sử dụng. Và để bồn cầu bị tắc nghẽn, ùn ứ là điều ngoài mong muốn. Nhiều người tự xử lý bằng các dụng cụ thông tắc mà chúng tôi đã chia sẻ. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng thực hiện thành công được. Đặc biệt, đây lại là nơi có rất nhiều virus gây bệnh nếu không được vệ sinh cẩn thận.

Với kinh nghiệm 16 năm phục vụ cho mọi nhà. Xử lý mọi sự cố bồn cầu cho toàn thành phố kể cả lỗi khó nhất. Chúng tôi chuyên thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.

Tham khảo dịch vụ: Thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy

Thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình

Thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn

Thông thường bồn cầu bị tắc nghẽn, thoát nước chậm bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít tông huyền thoại. Bạn cứ cố gắng tự thông tắc nhưng không xác định được nguyên nhân thì thật khó. Có những trường hợp những dụ cụ hỗ trợ sẽ vô tác dụng mà bạn cần phải nhờ đến đội thợ thông tắc bồn cầu tại Ba Đình mới xóa được.

Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu thường gặp:

 • Chất thải không hợp lệ được đưa vào bồn cầu là nguyên nhân gây tắc toilet nhiều nhất. Nếu như những chất hữu cơ, mềm thì pít tông hoặc dụng cụ tại nhà có thể hỗ trợ bạn. Nhưng chẳng may là vật rắn: đồ chơi trẻ em, nhựa, sắt… thì hãy gọi cho chúng tôi.
 • Một nguyên nhân khác, cũng có thể do bể phốt nhà bạn đã đầy. Khi đó, bể chứa sẽ không còn chỗ đến cho chất thải xả xuống. Và chắc chắn sẽ cần thông hút bể phốt. Nếu không xử lý ngay, đặc biệt thời tiết nóng bức này sẽ làm nhà vệ sinh bốc mùi. Vi khuẩn gây bệnh sẽ phát triển theo cấp số nhân ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.
 • Một số trường hợp đặc biệt, bồn cầu lắp sai vị trí hoặc bể phốt không có ống thoát khí sẽ làm tắc nghẽn nhà vệ sinh nhé.

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Ba Đình chuyên nghiệp

Với những người thợ được tuyển đầu vào chặt chẽ, chúng tôi xây dựng một mô hình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình hay bất cứ đâu đều được tuân thủ, đảm bảo lợi ích cho khách hàng tối đa.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách hàng. Bạn liên hệ: 0963 668 959 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
 • Bước 2: Thợ xuống địa điểm được thông báo để kiểm tra tình trạng, xác định nguyên nhân và tư vấn.
 • Bước 3: Báo giá cụ thể, khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thông tắc bồn cầu tại Ba Đình.
 • Bước 4: Thực hiện xong khách hàng kiểm tra, đồng ý mới phải thanh toán.

Những khu vực, địa điểm thường thông tắc bồn cầu tại Ba Đình

Hiện nay, tại quận Ba Đình hàng ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều cuộc điện thoại cần xử lý sự cố bồn cầu. Có những khách hàng hỏi: Nhà ở tận trong ngõ ngách sâu thì công ty có thực hiện không. Dạ thợ chúng em sẽ đến mọi nơi kể cả nhà khó tìm nhất ạ.

Cách địa điểm thợ phục vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình:
Thông tắc bồn cầu tại các phường thuộc quận Ba Đình: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Thông tắc bồn cầu tại các trường học tại quận Ba Đình:

 • Đại Học Nguyễn Trãi: 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Viện Ngôn Ngữ Học: 9 Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường Đại Học Y Tế Công Cộng: 138B Giảng Võ, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường Đại Học Dân Lập Đông Đô: 8 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường THCS Ba Đình: 145 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường THCS Giảng Võ: 1 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường THCS Mạc Đĩnh Chi: 55 Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường THPT Văn Lang: 10 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Trường THPT Phan Đình Phùng: 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
  … Và tất cả các trường học tại quận Ba ĐÌnh

Ngoài ra chúng tôi nhận hút bể phốt tại các cơ quan, văn phòng…tại Quận Ba Đình. Nếu bạn gặp phải sự cố về bồn cầu: thoát nước chậm, tắc nghẽn… hãy liên hệ: 0963 668 959. Công ty hút bể phốt đô thị chắc chắn sẽ xử lý 100% sạch sẽ – không hư hại đến thiết bị nhà bạn.

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959