14/04/2019 06:16:09

Thông tắc cống tại quận Ba Đình không đục phá

Quận Ba Đình là khu vực phát triển kinh tế rầm rộ tại Hà Nội. Lượng người đổ về đây sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Các dịch vụ tại đây cũng đương nhiên tăng rầm rộ như: ăn uống, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn…Và chắc chắn thông tắc cống tại quận Ba Đình cũng được rất nhiều người gọi đến.

Công ty HBP Đô Thị chuyên cung cấp các dịch vụ trong ngành vệ sinh tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết thông cống không đục phá, sạch sẽ, chuyên nghiệp. Hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường vệ sinh. Liên hệ ngay: 0963.668.959

Thông tắc cống tại quận Ba Đình

Thông tắc cống tại quận Ba Đình

Nguyên nhân nào cần phải thông tắc cống tại quận Ba Đình

Để thông tắc cống tại quận Ba Đình được cống triệt để, cần phải biết nguyên nhân nào dẫn đến nước không thoát được khỏi cống. Bao gồm cả yếu tố trực tiếp và gián tiếp. Nhưng dù thế nào đi nữa, nguyên nhân gây tắc nghẽn cống tại Ba Đình bạn cần nắm rõ để hạn chế.

 • Rác thải chui vào cống, lâu ngày sẽ tạo mảng gây ùn ứ.
 • Mưa bão ngập lụt chặn các đường thoát nước tại cống.
 • Cống thoát nước lâu ngày sử dụng không được vệ sinh, bảo trì.
 • Hệ thống cống bị lắp đặt sai.
 • Đường ống thoát nước bị hư hỏng, vỡ hoặc nứt do tác động của địa chất.

Bạn có thể dựa vào những nguyên nhân trên đây mà hạn chế được những việc gây tắc cống. Vì ống thoát nước rất quan trọng trong gia đình, nếu không được xử lý và bảo dưỡng thường xuyên. Khả năng phải chi trả cho việc thay lắp đường ống mới sẽ rất cao và tốn kém.

Quy trình thông tắc cống tại quận Ba Đình chuyên nghiệp

Có những khách hàng lần đầu liên hệ với chúng tôi khá bỡ ngỡ khi không biết quy trình làm việc như nào? Còn những khách hàng đã quen chỉ cần điện 0963.668.959 là có người xử lý nhanh.
Quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp của chúng tôi được diễn ra như sau:

Bước 1

Sau khi khách hàng liên hệ đến công ty. Tư vấn viên sẽ lắng nghe tình trạng cống đang bị tắc như nào và xin thông tin cụ thể như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ chính xác, thời gian thợ qua kiểm tra được,….

Bước 2

Kỹ thuật viên phụ trách tại khu vực Ba Đình sẽ nhanh chóng có mặt sau khoảng 15 phút. Khảo sát, kiểm tra và tư vấn miễn phí 100%

Bước 3

Nếu sự cố cần sự can thiệp của thợ thông tắc cống, sẽ báo công việc cụ thể cần làm và giá của từng hạng mục. Đảm bảo GIÁ CỰC KỲ CẠNH TRANH.

Bước 4

Khách hàng đồng ý với mức giá sẽ tiến hành làm việc.

Bước 5

Dọn dẹp vệ sinh tổng quát trước khi bàn giao. Khách hàng kiểm tra, tiến hành bàn giao và ra về vui vẻ.
Nếu bạn cần xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ viết hóa đơn đầy đủ.

Tại quận Ba Đình, công ty HBP Đô thị nhận thông cống trên tất cả các tuyến phố như sau:

  • Hòe Nhai, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Văn Ngọc, Núi Trúc, Đặng Dung, Đặng Tất, Đào Tấn, Điện Biên Phủ, Hồng Hà.
  • Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, Cao Bá Quát, Châu Long, Chu Văn An, Chùa Một Cột, Cửa Bắc, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Ngũ Xá.
  • Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây, Tân Ấp, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính, Phó Đức Chính, Phúc Xá.
  • Thanh Bảo, Tôn thất thiệp, Trần Phú, Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng.
  • Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trung Trực, Độc Lập.
  • Đốc Ngữ, Giang Văn Minh, Giảng Võ, Hàng Bún, Hàng Đậu, Đội Cấn, Đội Nhân, La Thành, Lạc Chính, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Hồng Phong.
  • Lê Trực, Liễu Giai, Linh Lang, Lý Nam Đế, Mạc Đĩnh Chi, Mai Anh Tuấn, Thành Công, Thanh Niên, Tôn Thất Đàm, Nam Cao, Nam Tràng.
  • Nghĩa Dũng, Ông Ích Khiêm, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Vạn Bảo, Vạn Phúc, An Xá.
  • Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Sơn, Bưởi, Vĩnh Phúc, Yên Ninh, Yên Phụ, Yên Thế, Hồng Phúc, Hùng Vương, Huỳnh Thúc Kháng.
  • Hàng Than,Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ.

 

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959