08/10/2019 08:45:56

Việc giữ bể phốt luôn sạch sẽ, thông thoáng là một điều cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Hãy hiểu rằng, hút bể phốt theo lịch cũng giống như việc bạn kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nó vừa giúp hệ thống bể tự hoại nhà bạn được dọn dẹp sạch vừa giúp kiểm tra tình trạng bên trong của nó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn xác định lịch hút bể phốt tốt nhất.

Những phương pháp đặt lịch hiệu quả

  • Tạo một lịch trình bơm, hút bể phốt chi tiết

Trên thực tế, việc tạo một lịch trình bơm bể phốt không phải là điều mà hầu hết các chủ nhà nghĩ đến. Điều này chỉ xảy ra khi bể phốt của bạn có một cống thoát nước sũng nước, các vấn đề về hệ thống ống nước hoặc nước thải dự phòng. Việc đó còn chưa kể những tình trạng ô nhiễm, bốc mùi ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt thường ngày của bạn cùng các thành viên trong gia đình. Và cuối cùng bạn buộc phải chọn giải pháp tốn kém và mất thời gian nhất là sửa chữa, nạo hút, bơm,… bể phốt.

Những phương pháp đặt lịch hiệu quả

Những phương pháp đặt lịch hiệu quả

Vì vậy, chúng tôi tin rằng tất cả những người là chủ nhà, chủ doanh nghiệp,.. đều nên tạo và giữ một lịch trình “khám” bể phốt. Chúng sẽ giúp công việc định vị thời gian bảo trì của bạn chính xác hơn rất nhiều. Đồng thời nó cũng giúp bạn yên tâm về hệ thống ống nước của mình, không để bạn phải lo lắng về việc quên hoặc không nhận ra các vấn đề tự hoại tiềm ẩn sau này.

  • Căn cứ vào mức độ sử dụng để tạo lịch trình hút thông bể

Có một vài lưu ý cho bạn khi tạo lập lịch trình cho việc thông hút bể phốt. Hãy nhớ rằng việc sử dụng đột ngột (như một bữa tiệc,..) có thể đẩy nhanh tiến độ và khiến việc bơm trở nên nhanh chóng và thường xuyên hơn. Ngược lại, nếu căn nhà của bạn bị bỏ trống trong một khoảng thời gian, bạn có thể kéo dài thêm thời gian giữa các lần bơm bể phốt một cách phù hợp và an toàn hơn.

  • Nhờ cậy người có chuyên môn để đặt lịch

Rất khó để cố định một quy tắc hay luật lệ nào cho việc tạo lập lịch thông hút bể tự hoại. Đó là bởi tùy thuộc vào kích thước, mức độ sử dụng và số lượng người dùng khác nhau của từng gia đình, từng cơ sở làm việc Vì thế hãy mời thợ chuyên nghiệp để kiểm tra, rà soát và lên lịch phù hợp với hệ thống bể tự hoại nhà bạn.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội

Mong rằng với bài viết trên, các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết để có thể sử dụng hợp lý bể phốt cho gia đình mình. Nếu như còn điều gì thắc mắc, xin hãy liên hệ tới trung tâm chúng tôi tại hotline 0963.668.959 Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ lành nghề, trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất.
Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi tới 0963.668.959 hoặc gửi về website trực tuyến! Xin cảm ơn

 

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959