19/10/2020 10:31:08

Bạn muốn thay thế bể tự hoại vì bể nhà bạn đã quá cũ cũng như đã đến lúc cần phải thay. Nhưng bạn chần chừ vì không hiểu rõ mình sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho vấn đề này. Vậy hãy cùng Hút Bể Phốt Đô Thị tìm hiểu các chi phí thay thế bể tự hoại dưới đây.

Tìm hiểu về các chi phí thay thế bể tự hoại

Không có câu trả lời chính xác tuyệt đối cho câu hỏi “chi phí thay thế bể tự hoại là bao nhiêu?”. Tôi biết lý do các bạn đang đọc bài viết này là để trả lời câu hỏi đó nhưng cuối cùng lại nhận được câu trả lời như vậy. Hẳn là bạn đang rất thất vọng. Tuy nhiên, hãy chờ một chút, hãy đọc thêm một chút nữa. Bạn thấy đấy, tất cả các chi phí cần chi trả phải phụ thuộc vào lý do tại sao bể tự hoại của bạn cần thay thế, cần thay thế như nào. Dựa trên khảo sát của chúng tôi, để thay thế mới hẳn thì số tiền chi cần bỏ ra trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng.

Tìm hiểu về các chi phí thay thế bể tự hoại

Tìm hiểu về các chi phí thay thế bể tự hoại

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những trung tâm lắp đặt, sửa chữa uy tín để được hưởng các loại tiền ưu đãi, bảo hiểm cho công trình của mình.

Xem thêm: Cách khắc phục mùi hôi của bể phốt tự hoại chuẩn nhất 2020

Những loại sự cố có thể được hưởng bảo hiểm

Vậy câu hỏi đặt ra là loại thiệt hại nào được hưởng bảo hiểm? Đó là những thứ như tách ra trong thành bể, hư hại rễ cây, vách ngăn bị vỡ và ống nhúng. Còn nếu bể của bạn không bị hỏng và bạn đang tìm cách thay thế nó vì một lý do khác như mở rộng một công trình nhà ở thì điều đó sẽ không được bảo hiểm.

Chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như:

  • Kích thước và cấu tạo của bể
  • Các điều kiện mặt bằng tại khách sạn

Tất nhiên, chi phí thay thế bể tự hoại sẽ nhiều hơn chi phí của bể, nhưng bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố trên.

Dịch vụ thay thế lắp đặt bể tự hoại số 1 Hà Nội

Nếu bể của bạn bị hỏng, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0963.668.959 và chúng tôi sẽ sắp xếp mọi thứ cho bạn càng sớm càng tốt. Nếu nó chỉ cần nâng cấp, thì cũng nên gọi cho chúng tôi bằng mọi cách để chúng tôi được mang tới bạn những dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ chuyên sâu, Hút bể phốt đô thị xin hứa sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hệ thống tự hoại mới của gia đình bạn.

Dịch vụ thay thế lắp đặt bể tự hoại số 1 Hà Nội

Dịch vụ thay thế lắp đặt bể tự hoại số 1 Hà Nội

Mọi thắc mắc xin gửi về website https://hutbephotdothi.com trực tuyến hoặc số máy nóng 0963.668.959 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Sự hài lòng của quý khách là điều may mắn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959