10/03/2023 08:04:28

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề hút bể phốt. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp những câu trả lời chuẩn nhất đến quý độc giả. Mong rằng trong tương lai, quý khách sẽ ngày càng ủng hộ và tin tưởng chúng tôi hơn. Mọi liên hệ xin gửi về website trực tuyến hoặc số điện thoại nóng 0963.668.959

Hỏi: Tôi có bắt buộc phải kiểm tra hệ thống tự hoại thường xuyên không?

Trả lời:
Không có bất cứ luật nào yêu cầu bạn phải kiểm tra hệ thống tự hoại thường xuyên. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như an toàn cho người dùng thì bạn cần có lịch kiểm tra định kỳ. Việc này sẽ giúp cho hệ thống của bạn hoạt động tốt hơn và kịp thời phát hiện sửa chữa khi có vấn đề.

Hỏi: Một nhà vệ sinh hiện đại hơn sẽ giúp hệ thống tự hoại của tôi hoạt động tốt hơn?

Một nhà vệ sinh hiện đại hơn sẽ giúp hệ thống tự hoại của tôi hoạt động tốt hơn?

Một nhà vệ sinh hiện đại hơn sẽ giúp hệ thống tự hoại của tôi hoạt động tốt hơn?

Trả lời:
Trên thực tế, nhà vệ sinh chiếm một phần tư đến một phần ba lượng nước sử dụng trong gia đình. Hầu hết các nhà vệ sinh truyền thống trong các ngôi nhà cũ sử dụng khoảng từ 13 đến 19 lít mỗi lần xả. Còn với những nhà vệ sinh hiện đại, hiệu quả cao sẽ sử dụng chỉ khoảng 6 lít nước hoặc ít hơn thế trong mỗi lần xả. Nếu bạn hệ thống tự hoại của bạn gặp vấn đề bị ngập nước trong hộ gia đình, một nhà vệ sinh hiệu quả cao có thể giúp giảm hậu quả hơn. Bạn cũng có thể giảm lượng nước mỗi lần xả trong nhà vệ sinh cũ bằng cách đặt một viên gạch vào bể vệ sinh.

Hỏi: Tôi có cần sử dụng các chất hóa học hoặc phương pháp đặc trị hàng tháng hoặc không thường xuyên trong hệ thống tự hoại để giữ cho nó hoạt động không?

Trả lời:
Trong thực tế, các chất hóa học hoặc phương pháp đặc trị có thể gây hại cho hệ thống của bạn, thậm chí đẩy nhanh sự cố hệ thống xảy ra nhanh hơn. Trên thực tế có nhiều nơi nghiêm cấm sử dụng một vài chất hóa học phụ gia vào việc xử lí hệ thống tự hoại.

Chất phụ gia không thể loại bỏ triệt để và có thể sử dụng thường xuyên để bơm và duy trì bể tự hoại của bạn như một vài quảng cáo của nhà sản xuất. Một số sản phẩm có thể dễ dàng đẩy chất rắn, dầu mỡ và cặn bã trong bể của bạn ra ngoài cống – nơi chúng có thể gây ra thiệt hại nhiều nhất bằng cách làm tắc nghẽn không gian xung quanh sỏi và các hạt đất và làm chậm và cuối cùng là làm sạch nước thải.

Tôi có cần sử dụng các chất hóa học hoặc phương pháp đặc trị hàng tháng hoặc không thường xuyên trong hệ thống tự hoại để giữ cho nó hoạt động không?

Tôi có cần sử dụng các chất hóa học hoặc phương pháp đặc trị hàng tháng hoặc không thường xuyên trong hệ thống tự hoại để giữ cho nó hoạt động không?

Các chất phụ gia sinh học không cần thiết để khôi phục sự cân bằng vi khuẩn của bể tự hoại, vì vi khuẩn đã cư trú trong phân người. Đặc biệt, bạn không bao giờ được thêm các chất phụ gia hóa học, chẳng hạn như axit sunfuric bởi chúng tiêu diệt vi khuẩn trong bể, thay đổi khả năng hấp thụ hoặc xử lý chất lỏng của nước thải và thậm chí có thể làm ô nhiễm nước dưới mặt đất.

Dịch vụ lắp đặt bể phốt số 1 Hà Nội

Để hiểu hơn về những vấn đề xung quanh việc lắp đặt và sửa chữa bể phốt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua 0963.668.959

Chúng tôi cam kết:

  • 100% khách hàng không cần lo lắng đến chất lượng sản phẩm
  • 100% đội ngũ thợ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi
  • 100% các thiết bị và dụng cụ lắp đặt chính hãng
  • 100% chi phí vừa với túi tiền nhà bạn và có bảo hành dài hạn

Mọi chi tiết xin liên hệ tới website hoặc gọi trực tiếp tới 0963.668.959 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Xem thêm

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959