16/02/2023 11:37:21

Nước sạch là nguồn tài nguyên quý giá. Nhiều người đồng ý rằng đôi khi chúng ta coi nước sạch là nguồn nước dễ thấy, dễ tìm bởi vì chúng ta đã quen với việc sử dụng nó ngay. Tuy nhiên, phải mất rất nhiều năng lượng và tiền bạc để đảm bảo rằng nước của chúng ta luôn sạch và có thể sử dụng được. Thế nên, hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để dùng nước sạch hiệu quả hơn và giảm hóa đơn tiền nước của bạn!

Đừng để nước chảy khi không dùng

Đơn giản nhất cho tình trạng này là hãy nhớ luôn tắt vòi khi dùng xong. Chúng tôi biết nhiều bạn đọc tới đây sẽ tự hỏi đây rõ ràng là một việc diễn ra hàng ngày, có gì cần điều chỉnh. Tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được việc làm này. Không chỉ vậy, hãy chắc chắn rằng khi bạn đánh răng hay xoa sữa rửa mặt, bạn không để vòi tự chảy trong bồn. Nếu bạn thực hiện thay đổi nhỏ này, bạn sẽ có khả năng loại bỏ hàng trăm lít nước tiêu thụ hàng tháng.

Đừng để nước chảy khi không dùng

Đừng để nước chảy khi không dùng

Giảm tải nước trong quá trình giặt giũ

Việc giặt quần áo bằng máy đôi khi cũng không phải dễ dàng. Bạn không nên để quá nhiều quần áo trong máy vì như vậy sẽ làm tốn điện và giảm tuổi thọ máy giặt. Tuy nhiên cũng thật lãng phí khi chạy máy giặt khi không có đủ số lượng đồ để giặt. Vì thế hãy cố gắng kiên nhẫn và giặt đồ đầy đủ. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn điều chỉnh kích thước mực nước theo kích thước tải của bạn!

Cải tạo nhà vệ sinh và phòng tắm

Nhà vệ sinh chiếm khoảng 30 phần trăm lượng nước tiêu thụ trong nhà trong nhà trung bình. Vì vậy, thay vì xem hóa đơn tiền nước tăng lên, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào một nhà vệ sinh có hiệu quả cao hơn. Những mô hình mới hơn này sử dụng 6,06 lít nước hoặc ít hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống hơn. Đầu vòi hoa sen của bạn cũng cần lưu ý thay đổi! Công nghệ mới thực sự có thể làm giảm lượng nước chảy qua đầu vòi hoa sen của bạn,từ đó làm giảm lượng nước chảy vào hệ thống tự hoại của bạn.

Cải tạo nhà vệ sinh và phòng tắm

Cải tạo nhà vệ sinh và phòng tắm

Với những mẹo này, bạn sẽ không chỉ giảm mức tiêu thụ nước và giảm chi phí mỗi tháng mà còn giảm các vấn đề về vi khuẩn cho sức khỏe của bạn. Cảm ơn các bạn đã đã đón xem.

Dịch vụ lắp đặt và kiểm tra hệ thống nhà vệ sinh, bể tự hoại

Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với hệ thống nhà vệ sinh hoặc bể tự hoại nhà bạn, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, Hút bể phốt đô thị tự tin có thế giải quyết mọi “ca bệnh” khó khăn nhất cho bể tự hoại nhà bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng cho hệ thống cống nhà bạn, không tái diễn, xử lý triệt để. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc đúng mực. Hệ thống máy móc chính hãng, hiện đại. Chi phí vừa túi tiền mọi người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội


Xem thêm: 

Tác giả bài viết: Hút Bể Phốt Đô Thị
Admin Hút Bể Phốt Đô Thị là đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động về lĩnh vực Hút bể phốt, thông tắc cống, vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể ở Hà Nội. Liên hệ: 0963.668.959